Tại sao con dùng Cốm Chùm Ngây 2 tuần mà chưa thấy tăng cân

cốm chùm ngây

 những mẹ thắc mắc, tại sao nhà này cho con ăn Cốm Chùm Ngây 2 tuần đã thấy con tăng cân, còn nhà kia cho con ăn cả tháng không thấy thay đổi gì….

Đại Lý Cốm Chùm Ngây Giải thích cho các Mẹ thế này ạ:

cốm chùm ngây
cốm chùm ngây

Cốm tác dụng nhanh hay chậm? Điều này phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi bé. Tuy nhiên Cốm Chùm Ngây là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên không thể  tác dụng ngay khi sử dụng giống các sản phẩm tân dược..

Làm thế nào để cốm  tác dụng tốt nhất? Nên dùng ngày hai lần trước bữa ăn sáng và trưa đều đặn mỗi ngày. Kiên trì sử dụng đúng liệu trình 2-3 tháng mỗi đợt.

Cốm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể , kích thích tiêu hóa, làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và ngăn ngừa ung thư ,…vì thế cơ thể không bị phụ thuộc vào cốm khi ngưng sử dụng như các sản phẩm khác.

Với lợi ích mà Cốm mang lại so với chi phí mẹ bỏ ra thì không hề đắt chút nào. Sức khỏe đôi khi  tiền cũng không mua được mẹ nhé!

This slideshow requires JavaScript.

Khách nhí nhà em đây ạ:

Chắc chẳng ai muốn con em mình đến những nơi này .
Đây ạ : Đã  Cốm dinh dưỡng chùm ngây MORINGA 100% chiết xuất từ cây chùm ngây . Là một sản phẩm tuyệt vời mà nhiều mom bỏ qua , một sản phẩm luôn luôn bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình mình.

Cô chúc con mau chóng khỏi bệnh và từ giờ cốm dinh dưỡng chùm ngây sẽ bảo vệ cho con khỏe mạnh chống đỡ các loại bệnh tật.

Hãy yêu thương và ngần ngại gì nữa mà hãy rình ngay sản phẩm tốt về để bảo vệ cho con thôi.

Xem Thêm: Cốm dinh dưỡng chùm ngây giá bao nhiêu?

HÃY ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN FACEBOOK- CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN NGAY LẬP TỨC

comments

Gọi ngay
bản đồ